Thứ bảy, 20/04/2024 - 15:00|
Chào mừng 20/10
Họ và tên Chào mừng 20/10
Giới tính Nam
Lĩnh vực công việc phụ trách

Được sự nhất trí của BGH nhà trường. Chiều ngày 20/10/2020. BCH Công đoàn trường Tiểu học Đồng Doãn Khuê long trọng tổ chưc lễ kỉ niệm 91 năm ngày thành lập Hội Liên  hiệp Phụ nữ Việt Nam.

Về dự buổi lễ của chúng ta hôm nay có: Đ/C Hà Thị Mười bí thư chi bộ hiệu trưởng nhà trường. Đ/C Nguyễn Thu Hằng  phó bí thư chi bộ phó hiệu trưởng nhà trường. Cùng toàn thể  chị em trong công đoàn trường cũng về dự

Đ/C Trần Thị Hồng Nam trưởng ban nữ công lên ôn lại lịch sử của ngày 20/10.

Tiếp nối chương trình,  Đ/C Nguyễn Thị Năm CTCĐ trường lên tuyên truyền những gương phụ nữ điển hình trong trường ta trong 3 năm qua.

Đ/C Hà Thị Mười bí thư chi bộ hiệu trưởng nhà trường lên phát  biểu ý kiến. Ghi nhận  các chị em phụ nữ trong nhà trường đoàn kết ,  khắc phục khó khăn đóng góp rất nhiều công sức và có nhiều thành tích xuất sắc trong nhiều lĩnh vực công tác, những thành tích ấy đã góp phần không nhỏ vào thành tích chung của nhà trường và ngày càng nâng cao uy tín và vị thế của ngôi trường với bề dày thành tích .Sự đóng góp của các đ/c, là mắc xích quan trọng, không thể thiếu trong hoạt động của nhà trường. Trong niềm vui chung ấy, chúng ta không khỏi bồi hồi, xúc động hướng đến cái riêng của mỗi chúng ta và là cái chung của cả đất nước, Kỷ niệm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2021), ngày mà cả đất nước Việt Nam dành để tôn vinh người phụ nữ về những thiên chức cao quý.Đ/C đã động viên khích lệ các đ/c trong nhà trường cố gắng hơn nữa để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Thành công hơn nữa trong sự nghiệp trồng người. luôn xứng đáng với vinh dự mà Bác Hồ đã tặng “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ.

Năm 2024 : 21.226