Sunday, 29/11/2020 - 05:59|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Đồng Doãn Khuê

Những nét cơ bản về trường TH Đồng Doãn Khuê (Thời điểm tháng 11/2020)

Trường Tiểu học Hùng Sơn 2 được thành lập năm 1987 đến tháng 7 năm 2015 trường đổi tên thành trường Tiểu học Đồng Doãn Khuê. Trường đóng trên địa bàn phố Bàn Cờ, thị trấn Hùng Sơn, huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên. Trường có tổng diện tích là 7.081m2. Trường đã đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1 năm 2000 và được công nhận đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2 vào tháng 12 năm 2009.

Qua 33 năm hình thành và phát triển cùng sự nghiệp giáo dục cả nước, trường Tiểu học Đồng Doãn Khuê có một quá trình phát triển rất đáng tự hào. Trong quá trình phấn đấu nhà trường tranh thủ thuận lợi, khắc phục những khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ. Để tạo một môi trường giáo dục thân thiện, an toàn, trường Tiểu học Đồng Doãn Khuê luôn coi trọng vai trò của công tác phối kết hợp giữa nhà trường, gia đình và xã hội. Trong nhiều năm qua, công tác phối hợp tham mưu của nhà trường đã được duy trì tốt và có xu hướng tích cực trong giai đoạn gần đây. Vì vậy nhà trường luôn nhận được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sự phối hợp chặt chẽ của các bậc phụ huynh học sinh, đến nay trường đã có cơ sở vật chất khang trang, đáp ứng được nhu cầu dạy và học. Nhà trường hiện đã có ba dãy nhà hai tầng với 24 phòng học. Các lớp học sáng sủa, đẹp đẽ với hình ảnh “Lớp học thân thiện” do bàn tay của giáo viên và học sinh tự trang trí. Hệ thống sân chơi, bãi tập, tường rào bao quanh đã được tôn tạo và xây dựng vững chắc. Khuôn viên nhà trường đã rợp bóng cây xanh mang lại sự mát mẻ và không khí trong lành cho cả thầy và trò nhà trường suốt những năm qua.

Cùng với sự phát triển của công nghệ thông tin, trường Tiểu học Đồng Doãn Khuê đã không ngừng học tập và vận dụng việc sử dụng công nghệ thông tin trong quản lý, giảng dạy và học tập. Trong những năm gần đây với sự nỗ lực, nhiệt tình, tâm huyết của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường chất lượng dạy và học đã được duy trì, năm sau cao hơn năm trước. Đội ngũ cán bộ, giáo viên trong nhà trường đều có tư tưởng chính trị vững vàng, đạo đức, lối sống trong sáng, lành mạnh, tập thể giáo viên ổn định có sự đoàn kết, nhiệt tình trong công tác, có tinh thần trách nhiệm, yêu nghề, mến trẻ.

Trường Tiểu học Đồng Doãn Khuê có bề dày thành tích đáng trân trọng, nhiều năm liên tục đạt danh hiệu tập thể lao động xuất sắc, 15 năm liền đạt Cơ quan văn hóa, Chi bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu, Công đoàn vững mạnh, Liên đội mạnh cấp tỉnh. Hoạt động các tổ chức đoàn thể trong nhà trường có hiệu quả và đồng bộ. Các em học sinh ngoan, ham học, có ý thức tu dưỡng, rèn luyện về mọi mặt. Năm học 2017-2018 được UBND tỉnh Thái Nguyên tặng cờ thi đua là đơn vị xuất sắc trong việc thực hiện phong trào thi đua.   

Tác giả: Nguyễn Thu Hằng
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 69
Tháng 11 : 2.261
Năm 2020 : 38.031