Thursday, 06/05/2021 - 22:15|

Đảm bảo an toàn cho trẻ đến trường

Thực hiện Kế hoạch phòng chống dịch của nhà trường và chỉ đạo, phân công của Ban phòng chống dịch Covid-19 trường Tiểu học Đồng Doãn Khuê. Sáng ngày 09/3/2021 các đồng chí giáo viên khối 1 và khối 2 thuộc tổ chuyên môn 1, có mặt tại cổng trường từ lúc 6h30 phút sáng và buổi chiều từ 13h00 phút để làm nhiệm vụ đo thân nhiệt và hướng dẫn các em học sinh rửa tay, sát khuẩn trước khi vào trường để phòng chống dịch.

Dưới sự hướng dẫn của thầy cô, mỗi ngày các em đều xếp thành hai hàng ngoài khu vực cổng trường để thực hiện việc kiểm tra thân nhiệt. Để đảm bảo tốt công tác phòng chống dịch, các em đều phải thực hiện đeo khẩu trang từ nhà, giữ khoảng cách khi xếp hàng để chờ đo thân nhiệt và rửa tay, sát khuẩn trước khi vào trường. Ngoài việc thực hiện các nội quy tại cổng trường thì trong các buổi học các em vẫn thường xuyên thực hiện việc vệ sinh cá nhân, sát khuẩn ngay tại các lớp học sau mỗi lần ra chơi hoặc tham gia các hoạt động thể dục thể thao.

Nhìn chung qua hai tuần trở lại trường học tập sau đợt nghỉ phòng chống dịch, các em học sinh đã đi vào nề nếp học tập, thực hiện tốt các nội quy về công tác phòng chống dịch, thực hiện khai báo Y tế đầy đủ theo hướng dẫn của GVCN lớp và cô Cán bộ Y tế.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Tác giả: Phạm Thị Sen
Năm 2021 : 7.374