Thursday, 06/05/2021 - 22:17|

Họp hội đồng lựa chọn sách giáo khoa lớp 2 năm học 2021-2022

Thực hiện theo thông tư 25/2020-TT-BGDĐT về Quy định lựa chọn sách giáo khoa trong cơ sở giáo dục phổ thông. Để đảm bảo tiến độ thực hiện chương trình mới ở lớp 2 vào năm học tới. Trường TH Đồng Doãn Khuê đã họp hội đồng lựa chọn sách giáo khoa lớp 2 năm học 2021-2022.

Thành phần tham dự gồm có Ban giám hiệu, tổ trưởng chuyên môn, giáo viên tham gia. Tại buổi họp, mỗi đồng chí cán bộ giáo viên được đưa ra ý kiến nhận xét về các bộ sách giáo khoa của môn học thuộc chuyên môn phụ trách. Ngoài việc đánh giá ưu điểm, nhược điểm, nếu giáo viên phát hiện sách có nội dung chưa phù hợp thì phải báo ngay tổ trưởng chuyên môn, lãnh đạo nhà trường.

Dưới sự chỉ đạo của các đ/c trong BGH nhà trường các đ/c giáo viên tham gia đầy đủ, với tinh thần trách nhiệm cao, thống nhất sau buổi họp nếu có ý kiến tiếp tục bổ sung thêm.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi họp:

Tác giả: Nguyễn Thị Ngà
Năm 2021 : 7.374