Sunday, 29/11/2020 - 05:57|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Đồng Doãn Khuê

Tổ chuyên môn 1 - Thao giảng đợt thi đua 1

            Để thực hiện tốt đợt thi đua thứ nhất và thực hiện Quy định chuyên môn của Trường cũng như của tổ đề ra. Chiều ngày 11 tháng 11 năm 2020, tổ chuyên môn 1 của Trường Tiểu học Đồng Doãn Khuê tiếp tục tổ chức thao giảng nhằm nâng cao chất lượng dạy và học đồng thời giúp các đồng chí, đồng nghiệp vững vàng hơn về chuyên môn cũng như kinh nghiệm trong giảng dạy.

Để thực hiện tốt đợt thi đua thứ nhất và thực hiện Quy định chuyên môn của Trường cũng như của tổ đề ra. Chiều ngày 11 tháng 11 năm 2020, tổ chuyên môn 1 của Trường Tiểu học Đồng Doãn Khuê tiếp tục tổ chức thao giảng nhằm nâng cao chất lượng dạy và học đồng thời giúp các đồng chí, đồng nghiệp vững vàng hơn về chuyên môn cũng như kinh nghiệm trong giảng dạy. Tham dự các tiết thao giảng có đ/c Nguyễn Thu Hằng – Phó hiệu trưởng nhà trường và toàn thể các đồng chí giáo viên tổ 1. Các đ/c đã được dự 2 tiết dạy

Tiết 1: Phân môn Chính tả (nghe, viết) tại lớp 2A do đồng chí Trần Thị Hồng Nam thực hiện.

Tiết 2: Môn Thủ công do đồng chí Nguyễn Lệ Quyên thực hiện tại lớp 2C.

Các tiết dạy được chuẩn bị chu đáo về nội dung bài, hình thức tổ chức dạy học, đảm bảo về chuẩn kiến thức, kỹ năng. Trong mỗi tiết học các đồng chí đã vận dụng tốt các hình thức tổ chức dạy học, nhằm phát triển năng lực của học sinh giúp các em chủ động nắm bắt kiến thức và vận dụng vào thực hành tốt. Đồng chí đã thể hiện được sự quan tâm đến các em học sinh, kịp thời hỗ trợ các em khi gặp khó khăn trong học tập. Tiết học diễn ra nhẹ nhàng, học sinh tích cực tham gia các hoạt động, hợp tác tốt với cô giáo và các bạn.

Qua các tiết học đã nhận được nhiều ý kiến trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm tổ chức, quản lý lớp học, rèn nền nếp học sinh…nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy.

Sau đây là một số hình ảnh cho hoạt động:

 

Tác giả: Phạm Thị Sen
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 69
Tháng 11 : 2.261
Năm 2020 : 38.031