Thursday, 06/05/2021 - 22:24|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Đồng Doãn Khuê

Tổ chuyên môn 1 - Thao giảng đợt thi đua 3

          Chiều ngày 12 tháng 3 năm 2021, tổ chuyên môn 1 của Trường Tiểu học Đồng Doãn Khuê tiếp tục tổ chức thao giảng nhằm nâng cao chất lượng dạy và học đồng thời giúp các đồng chí, đồng nghiệp vững vàng hơn về chuyên môn cũng như kinh nghiệm trong giảng dạy.

Để thực hiện tốt đợt thi đua thứ ba và thực hiện Quy định chuyên môn của Trường cũng như của tổ đề ra. Chiều ngày 12 tháng 3 năm 2021, tổ chuyên môn 1 của Trường Tiểu học Đồng Doãn Khuê tiếp tục tổ chức thao giảng nhằm nâng cao chất lượng dạy và học đồng thời giúp các đồng chí, đồng nghiệp vững vàng hơn về chuyên môn cũng như kinh nghiệm trong giảng dạy. Tham dự các tiết thao giảng có đ/c Hà Thị Mười – Hiệu trưởng nhà trường và toàn thể các đồng chí giáo viên Tổ 1. Các đ/c đã được dự 2 tiết dạy:

Tiết 1: Môn Tiếng Việt lớp 1 do đ/c Nguyễn Thị Ngà thực hiện tại lớp 1C.

Tiết 2: Môn Toán do đ.c Nguyễn Lệ Quyên thực hiện tại lớp 2C.

Tiết dạy được chuẩn bị chu đáo về nội dung bài, hình thức tổ chức dạy học, đảm bảo về chuẩn kiến thức, kỹ năng. Trong mỗi tiết học các đồng chí đã vận dụng tốt các hình thức tổ chức dạy học, nhằm phát triển năng lực của học sinh giúp các em chủ động nắm bắt kiến thức và vận dụng vào thực hành tốt. Hai đồng chí đã thể hiện sự quan tâm của mình đến tất cả các em học sinh trong lớp, kịp thời hỗ trợ các em khi gặp khó khăn trong học tập. Tiết học diễn ra nhẹ nhàng, học sinh tích cực tham gia các hoạt động, hợp tác tốt với cô giáo và các bạn.

Qua hai tiết học đã nhận được nhiều ý kiến chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm, bài học rút ra từ tiết học, nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy.

Sau đây là một số hình ảnh cho hoạt động:

Tác giả: Phạm Thị Sen
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 129
Hôm qua : 73
Tháng 05 : 408
Năm 2021 : 7.374