Monday, 14/10/2019 - 15:53|

TUYÊN TRUYỀN Ý THỨC THAM GIA GIAO THÔNG ĐỐI VỚI HỌC SINH TIỂU HỌC

Nhiều năm qua, công tác tuyên truyền, giáo dục pháp luật về trật tự ATGT đã được đưa vào chương trình dạy học. Nhờ đó, ý thức chấp hành ATGT trong học sinh đã được nâng lên rõ rệt.

Trong công tác tuyên truyền giáo dục, nhà trường thực hiện theo phương châm: Kiên trì, thường xuyên, liên tục; phối hợp chặt chẽ giữa nhà trường và gia đình; đổi mới công tác tuyên truyền giáo dục cả về nội dung, hình thức và phương pháp. Nhà trường đã tổ chức tiết hoạt động ngoại khóa về ATGT và lồng ghép vào các môn học trong chương trình học chính khóa cho các em.

Hưởng ứng tháng An toàn giao thông, thực hiện chương trình nhiệm vụ và kế hoạch năm học 2019-2020 Liên đội trường Tiểu học Đồng Doãn Khuê đã phối hợp với ban An toàn giao thông huyện Đại Từ tổ chức buổi tuyên truyền nâng cao nhận thức cho học sinh về an toàn giao thông đường bộ. Qua buổi hoạt động ngoại khóa này, mong rằng ý thức tham gia giao thông của các em học sinh trong nhà trường ngày càng được nâng cao!

Sau đây là một số hình ảnh:

Tác giả: Nguyễn Lệ Quyên
Năm 2019 : 7.523