Sunday, 29/11/2020 - 05:53|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Đồng Doãn Khuê

Vui Tết Trung Thu của các em học sinh lớp 1A

Hoà chung với không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón Tết Trung thu. Ngày 01/10/2020 (tức ngày 15/8 âm lịch), lớp 1A đã tổ chức ngày hội trung thu với chủ đề: “Vui hội trăng răm”.

“Tết Trung Thu rước đèn đi chơi

Em rước đèn đi khắp phố phường

Lòng vui sướng với đèn trong tay

Em múa ca trong ánh trăng rằm”

Thế là một cái Tết trung thu thật vui vẻ và ý nghĩa đã đến. Không khí trung thu đã tràn ngập khắp mọi nơi cùng niềm vui hân hoan của tuổi thơ. Tết Trung Thu là một ngày có ý nghĩa vô cùng đặc biệt với Thiếu Nhi Việt Nam. Đến ngày hội trăng rằm hàng năm, các em háo hức được rước đèn, được phá cỗ, được nghe lại truyền thuyết về Chị Hằng và Chú Cuội trên cung trăng.

 Hoà chung với không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón Tết Trung thu. Ngày 01/10/2020 (tức ngày 15/8 âm lịch), lớp 1A đã tổ chức ngày hội trung thu với chủ đề: “Vui hội trăng răm”. Đây là cơ hội để các em thêm đoàn kết, cùng nhau chia sẻ cảm xúc, giúp các em hiểu thêm về  những phong tục lễ tết. Và đặc biệt hơn cả, ngày Tết Trung Thu đã thắt chặt tình cảm gắn bó, thương yêu của các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh đối với các em học sinh.   

Chương trình “Vui Tết Trung thu” của lớp 1A đã kết thúc tốt đẹp và để lại ấn tượng khó phai đối với tất cả các em học sinh. Ngày trung thu năm nay thực sự đã để lại trong kí ức các em nhiều ấn tượng sâu sắc với năm đầu tiên bước vào ngôi trường Tiểu học, góp phần gây hứng thú cho các em bước vào năm học mới đạt nhiều thành công rực rỡ.

Dưới đây là một số hình ảnh:

 

Tác giả: Phạm Thị Sen
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 69
Tháng 11 : 2.260
Năm 2020 : 38.030