Wednesday, 25/11/2020 - 15:44|

TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ CÔNG TÁC ĐẢNG NĂM 2020

Ngày 22/10/2020. Tại Hội trường Nhà Văn hóa thị trấn Hùng Sơn - Đại Từ - Thái Nguyên tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ công tác Đảng  cho các đồng chí trong Ban chi ủy chi bộ thuộc Đảng ủy thị trấn Hùng Sơn.

Tại lớp tập huấn, các học viên đã được nghe đồng chí Dương Thị Thu Hằng – Chuyên viên  Ban Tổ chức Huyện uỷ, đồng chí Hoàng Văn Dân – Phó Chủ nhiệm UBKT Huyện uỷ truyền đạt các nội dung như: Hướng dẫn quy trình phát triển Đảng viên, cách viết lý lịch của người xin vào Đảng, trách nhiệm cùa chi bộ Đảng, công tác giám sát và thi hành kỉ luật Đảng.

Thông qua lớp tập huấn nhằm nâng cao chất lượng sinh hoạt Chi bộ và công tác Kiểm tra, giám sát trong Đảng góp phần nâng cao năng lực, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng, xây dựng tổ chức cơ sở đảng ngày càng trong sạch, vững mạnh toàn diện.

Một số hình ảnh trong hội nghị:

Tác giả: Nguyễn Thị Hồng Nhung
Nguồn: BCH TW Đảng CSVN