Monday, 14/10/2019 - 15:34|

Trao quyết định công nhận đảng viên chính thức

Ngày 10 tháng 01 năm 2019 Chi bộ Tiểu học Đồng Doãn Khuê  tổ chức lễ công nhận đảng viên chính thức, do đồng chí Hà Thị Mười, bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường chủ trì, cùng toàn thể đảng viên Chi bộ tham dự. Qua thời gian dự bị, các đồng chí Nguyễn Thị Thúy Hường, Đinh Thị Liên  đã phấn đấu rèn luyện, chấp hành tốt đường lối chủ trương, nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị và công việc được giao.

Trong buổi lễ, đồng chí Bí thư chi bộ công bố các Quyết định của Ban Thường vụ Đảng ủy huyện Đại Từ về việc công nhận đảng viên chính thức cho 02 đồng chí Nguyễn Thị Thúy Hường, Đinh Thị Liên là đảng viên dự bị của chi bộ. Sau khi trao quyết định đồng chí đã phát biểu dặn dò và chúc mừng 02 đồng chí vừa được công nhận Đảng viên chính thức: mong muốn các đồng chí tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, không ngừng ra sức giữ gìn phẩm chất đạo đức, chính trị, thật sự gương mẫu trong thực hiện nhiệm vụ; nội quy quy chế trong đảng, của cơ quan đơn vị; hàng năm đều hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; góp phần xây dựng đơn vị, chi bộ trong sạch vững mạnh; phấn đấu trở thành người đảng viên tiêu biểu. Buổi lễ công nhận đảng viên chính thức được diễn ra trong bầu không khí vui tươi, phấn khởi và trang trọng.

Tác giả: BBT
Năm 2019 : 7.522