Wednesday, 25/11/2020 - 14:39|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Đồng Doãn Khuê

Chào mừng ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10

        Được sự nhất trí của BGH nhà trường, BCH Công đoàn trường Tiểu học Đồng Doãn Khuê long trọng tổ chưc lễ kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam vào ngày 10/10/2020.

       Về dự buổi lễ gồm có: Đồng chí Hà Thị Mười Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Nguyễn Thu Hằng Phó bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể chị em trong công đoàn trường cũng về dự đông đủ.

       Đ/C Trần Thị Hồng Nam Trưởng ban nữ công lên ôn lại truyền thống lịch sử của ngày 20/10.

      Tiếp nối chương trình, Đ/C Nguyễn Thị Năm CTCĐ trường lên tuyên truyền những gương phụ nữ điển hình trong trường trong 3 năm qua.

       Đồng chí Hà Thị Mười Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường lên phát  biểu ý kiến, ghi nhận những cố gắng của chị em phụ nữ trong nhà trường đoàn kết, khắc phục khó khăn đạt nhiều thành tích xuất sắc trong nhiều lĩnh vực, những thành tích ấy đã góp phần không nhỏ vào thành tích chung của nhà trường nâng cao uy tín và vị thế của ngôi trường có bề dày lịch sử. Đồng chí Hà Thị Mười đã động viên khích lệ các đồng chí cán bộ, giáo viên và nhân viên trong nhà trường cố gắng hơn nữa để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong sự nghiệp trồng người, luôn xứng đáng với danh hiệu mà Bác Hồ đã tặng “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ.

Tác giả: Trần Thị Hồng Nam
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 44
Hôm qua : 113
Tháng 11 : 1.902
Năm 2020 : 37.672