Tuesday, 14/07/2020 - 14:18|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Đồng Doãn Khuê

Chương trình giao lưu văn nghệ " Tiếng hát những trái tim không tật nguyền" với Trung Tâm Dạy Nghề Cho Trẻ Thiệt Thòi

       Ngày 28 tháng 3 năm 2019, Công đoàn Trường Tiểu học Đồng  Doãn Khuê phôi hợp vơi nhà trường đón Đoàn học sinh thuộc Trung tâm Nghệ thuật Tình thương về giao lưu và biểu diễn tại trường. Tất cả can bộ giáo viên nhân vên và học sinh trong trường đã rất vui mừng chào đón đoàn. Chương trình giao lưu với tên gọi ” Tiếng hát những trái tim không tật nguyền” đã đem lại cho giáo viên và học sinh trong trường nhiều cảm xúc khó tả.

       Đúng như tên gọi của buổi giao lưu  "Tiếng hát những trái tim không tật nguyền", những thành viên trong đoàn tuy cơ thể không lành lặn nhưng họ đã mang đến với giáo viên và học sinh trong trường một trải nghiệm thật thú vị. Những lời ca, tiếng hát cất lên từ chính những con người mà ở họ, nghị lực mới chính là sức mạnh giúp họ vượt mọi khó khăn, gian khổ trong cuộc sống để khẳng định bản thân, vươn lên thành người có ích cho xã hội.

       Trong buổi giao lưu, giáo viên và học sinh trong trường đã quyên góp được 5.800.000đ để ủng hộ Trung tâm Tình thương. Số tiền tuy nhỏ nhưng chứa đựng tình cảm vô cùng to lớn, sự đồng cảm, chia sẻ của GV và HS trong trường với cán bộ, học sinh thuộc trung tâm Nghệ thuật Tình thương.

       Ngoài ý nghĩa của một buổi biểu diễn nghệ thuật, buổi giao lưu còn mang một ý nghĩa nhân văn cao cả, giáo dục học sinh lòng nhân ái, sự yêu thương kính trọng đối với những người khuyết tật nhưng đã vươn lên trong cuộc sống. Các em học sinh còn được tận mắt thấy những con người đầy nghị lực nhưng cũng rất tài năng. Đây cũng chính là nguồn động lực để các em học sinh mà còn có những khó khăn sẽ biết vượt qua khó khăn để vươn lên trong cuộc sống. Buổi giao lưu cũng chính là một bài học sống động, khó quên, tạo được ấn tượng sâu sắc đối với học sinh về lòng nhân ái, đạo lý thương người như thể thương thân.

Dưới đây là một số hình ảnh:

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 40
Hôm qua : 87
Tháng 07 : 2.291
Năm 2020 : 24.166