Sunday, 29/11/2020 - 05:38|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Đồng Doãn Khuê

Hội nghị cán bộ viên chức người lao động trường Tiểu học Đồng Doãn khuê năm học 2020-2021

Sáng ngày 20/10/2020, trường Tiểu học Đồng Doãn Khuê đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức người lao đông năm học 2019-2020. Tham dự Hội nghị có: Đồng chí Hà Thị Mười  Bí thư chi bộ hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Nguyễn Thu Hằng Phó bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường, cùng toàn thể  các Đ/C cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường cũng có mặt đầy đủ.

Đ/C Hà Thị Mười phát biểu khai mạc hội nghị và cho rằng hội nghị là dịp quan trọng để thực hiện quy chế dân chủ cơ sở tại nơi làm việc, nhằm bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của cán bộ, viên chức và người lao động. Trên cơ sở đó, Ban lãnh đạo nhà trường sẽ lắng nghe những chia sẻ, góp ý thẳng thắn, cởi mở, có trách nhiệm cũng như các đề xuất, kiến nghị trong thời gian tới. Với tinh thần xây dựng, đoàn kết, thống nhất, trường Tiểu học Đồng Doãn Khuê sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa trong năm học mới.

Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2019-2020, Đ/C Hà Thị Mười đã nêu bật những thành tích mà trường đã đạt được trên các lĩnh vực công tác  cán bộ và điều hành, hoạt động , bồi dưỡng, công tác chuyên môn nâng cao nghiệp vụ cho toàn thể giáo viên, công nhân viên trong nhà trường. Cùng với việc công tác tài chính và tăng cường nâng cao cơ sở vật chất đảm bảo chất lượng các hoạt động đào tạo cho người học, công tác cải cách hành chính, đẩy mạnh ứng dụng CNTT trong dạy học. Đồng thời, đồng chí cũng chỉ ra những mặt hạn chế còn tồn tại, cần phải khắc phục trong thời gian tới; đưa ra những phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ trọng tâm cần triển khai thực hiện trong năm học 2020-2021.

Tại hội nghị đồng chí Nguyễn Thị  Năm Chủ tịch công Đoàn trường trình bày báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2019-2020 và phương hướng nhiệm vụ của BCH công Đoàn năm học 2020-2021. Và Quy chế thi đua, các bản cam kết của nhà trường.

Hội nghị cũng đã được nghe trình bày báo cáo công tác tài chính năm học 2019-2020, cũng như kế hoach thu chi năm học 2020- 2021 của Đ/C Nguyễn Thị Thủy kế toán nhà trường.

Hội nghị cũng được nghe báo cáo của đồng chí Nguyễn Thị Kim Cúc Trưởng Ban thanh tra nhân dân đã báo cáo kết quả hoạt động của Ban thanh tra nhân dân trong năm học 2019-2020. Báo cáo ghi nhận những nỗ lực, cố gắng của tập thể lãnh đạo nhà trường trong thực hiện các giải pháp đảm bảo chất lượng mọi mặt hoạt động của cán bộ, viên chức và người lao động.

Hội nghị tiến hành bỏ phiếu 3 đồng chí vào Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2020-2022. 

Đồng chí Hà Thị Mười phát biểu kết luận tại hội nghị cảm ơn tập thể cán bộ, viên chức, trong toàn trường trong năm qua đã có nhiều cố gắng, hoàn thành kế hoạch, chỉ tiêu đưa ra. Những ý kiến đóng góp là rất quan trọng, thể hiện được trách nhiệm của mỗi cá nhân, tập thể trong quá trình phát triển của  nhà trường . Ban lãnh đạo  sẽ tiếp thu các ý kiến, mong muốn tất cả cán bộ, giáo viên công nhân viên sẽ tiếp tục đồng lòng, đoàn kết và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa. Đồng chí đã đánh giá cao về các ý kiến tham luận của các tổ, Công đoàn, Đội, Đoàn thanh niên. Điều hành phiên thảo luận, mong muốn sẽ nhận được nhiều ý kiến đóng góp cho bản báo cáo tổng kết cũng như đề xuất các giải pháp để Nhà trường tiếp tục có những bước phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong năm học mới cũng như trong thời gian tới. Hội nghị nhất trí biểu quyết 100% về tất cả chỉ tiêu thi đua và quy chế mà nghị quyết đã đề ra.

 

 

 

 

 

 

Tác giả: Trần Thị Hồng Nam
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 69
Tháng 11 : 2.260
Năm 2020 : 38.030