Tuesday, 14/07/2020 - 13:34|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Đồng Doãn Khuê

Liên đội trường TH Đồng Doãn Khuê tổ chức Đại Hội cháu ngoan Bác Hồ

      Căn cứ vào hướng dẫn số 03/HD-HĐĐ ngày 28/02/2019 của Hội đồng đội Đại Từ về việc tổ chức Đại hội cháu ngoan Bác Hồ các cấp.

     Căn cứ vào Điều lệ Đội TNTP Hồ Chí Minh; Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018-2019; Thiết thực thi đua lập thành tích chào mừng 129 năm ngày sinh nhật Bác 19/5/1890-19/5/2019, chào mừng 78 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh;...

     Lúc sinh thời Bác Hồ của chúng ta có muôn vàn nỗi lo, có triệu niềm thương nhớ, nhưng yêu thương nhất vẫn là thế hệ măng non. Hôm nay Bác đã đi xa nhung vẫn còn đây tấm lòng người , với vô vàn yêu thương gửi lại. Năm điều Bác Hồ dạy chân trời mơ ước. Nào các bạn hãy nguyện làm con ngon, trò giỏi, xứng cháu Bác Hồ như lòng Bác hằng mong.

Ai yêu nhi đồng bằng bác Hồ Chí Minh

Ai yêu Bác Hồ Chí Minh hơn thiếu niên nhi đồng...

    Bác Hồ vị cha già của dân tộc, Người đã có nhiều cống hiến, hy sinh chọn đời mình cho độc lập dân tộc của tổ Quốc, hạnh phúc của nhân dân, sinh thời dù bận trăm công nghìn việc, Bác Hồ vẫn luôn quan tâm đến thiếu niên nhi đồng, Bác luôn là nguồn cổ vũ, động viên trong mỗi việc làm, trong từng bài học, chắp cánh cho những ước mơ cao đẹpcho mỗi thiếu nhi Việt Nam, với mỗi chúng ta 2 tiếng Bác Hồ thật thiêng liêng, vinh dự và tự hào, Bác luôn dành tình cảm cho thiếu niên nhi đồng, để tỏ lòng kính yêu và biết ơn Bác Hồ, thiếu nhi Việt Nam thế hệ nối tiếp thế hệ đã luôn cố gắng thi đua lập thành tích để trở thành con ngoan trò giỏi cháu ngoan Bác Hồ đúng với lời căn dặn của Bác: “Tuổi nhỏ làm việc nhỏ, tùy theo sức của mình” từ đó chúng ta đã góp một phần nhỏ bé vào sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước

     Được sự chỉ đạo của ban thường trực huyện đoàn, Ban chấp hành đoàn xã và Ban giám hiệu nhà trường. Hôm nay 27/5 Liên đội trường tiểu học Đồng Doãn Khuê đã long trọng tổ chức Đại hội cháu ngoan Bác Hồ. Đại hội là dịp để Liên đội báo cáo những thành tích đã đạt được trong năm học vừa qua đồng thời cũng là dịp để tuyên dương những cá nhân tiêu biểu, suất xắc. Thông qua đại hội các bạn trong toàn Liên đội sẽ hiểu sâu sắc hơn về tình cảm, sự quan tâm của Bác Hồ đối với thiếu niên nhi đồng từ đó chúng em xác định được mục tiêu trong học tập rèn luyện để trở thành con ngoan trò giỏi, đội viên tốt xứng đáng với danh hiệu cháu ngoan Bác Hồ chủ nhân của đất nước.

Tác giả: Nguyễn Thị Giang
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 37
Hôm qua : 87
Tháng 07 : 2.288
Năm 2020 : 24.163