Monday, 14/10/2019 - 15:35|

SINH HOẠT DƯỚI CỜ - HOẠT ĐỘNG ĐẦY Ý NGHĨA CUẢ THẦY VÀ TRÒ LIÊN ĐỘI TH ĐỒNG DOÃN KHUÊ

Giờ chào cờ đầu tuần đối với giáo viên và học sinh là một hoạt động có ý nghĩa cao đẹp. Đây là một nghi thức trang trọng thể hiện lòng yêu nước, tự hào dân tộc và sự  biết ơn đối với các thế hệ cha anh đã hi sinh xương máu để đổi lấy độc lập, tự do cho Tổ quốc. Bên cạnh đó, giờ chào cờ còn có ý nghĩa giáo dục sâu sắc, giúp mỗi học sinh biết đoàn kết để tạo nên sức mạnh, biết chia sẻ để phát triển. Vì vậy, vào thứ hai hàng tuần, nhà trường tổ chức lễ chào cờ thật nghiêm trang, tạo sức lan tỏa đến tất cả CBGV cũng như học sinh. Trong buổi lễ trang trọng này, những việc làm hay, những hành động tốt, những tấm gương sáng được nêu gương, ghi nhận. Có thể nói, mỗi buổi chào cờ là một buổi học trải nghiệm sáng tạo.

Hoạt động sinh hoạt dưới cờ đầu tháng 10 được liên đội trường Tiểu học Đồng Doãn Khuê thực hiện nghiêm túc, sinh động mang lại niềm vui và động lực phấn đấu thi đua dạy dạy tốt - thi đua học tốt cho các thầy cô giáo và các em học sinh bước vào tuần học mới.

Tác giả: Nguyễn Lệ Quyên
Năm 2019 : 7.522