Thursday, 28/10/2021 - 08:15|

Trung thu yêu thương - thắp sáng ước mơ!

Căn cứ Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021-2022;

Thực hiện công văn số: 57-CV/ĐTN ngày 09 tháng 9 năm 2021của Ban chấp hành Đoàn huyện Đại Từ về việc tổ chức các hoạt động Tết Trung thu năm 2021;

Căn cứ tình hình thực tế của Liên đội TH Đồng Doãn Khuê

Với mục đích: Huy động sự quan tâm, giúp đỡ của cán bộ, giáo viên, phụ huynh học sinh, lực lượng phụ trách Đội và đội viên, thiếu nhi dành cho các em đội viên, thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em khuyết tật....; Nhằm giáo dục cho các em đội viên, thiếu nhi truyền thống tương thân, tương ái,“lá lành đùm lá rách” của dân tộc; phát huy tinh thần đoàn kết, biết chia sẻ, yêu thương, giúp đỡ các bạn trong Liên đội; Tạo phong trào thi đua sôi nổi giữa các Chi đội, đội viên trong toàn liên đội. Ngày 20 tháng 9 năm 2021 (tức ngày 14/8 âm lịch), Liên đội TH Đồng Doãn Khuê đã tổ chức chương trình Trung thu  yêu thương - Thắp sáng ước mơ thiếu nhi trao quà cho 21 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong Liên đội, bao gồm: 10 xuất quà của UBNN Thị trấn Hùng Sơn, mỗi xuất quà trị giá 200.000 đồng; 11 xuất quà của Liên đội, mỗi xuất quà trị giá 100.000 đồng.

Về hoạt động trung thu tổ chức trên các lớp: Các cô giáo chủ nhiệm đã phối hợp với phụ huynh học sinh tổ chức Vui trung thu cho các em tại 17 lớp với tinh thần đơn giản, tạo niềm vui, phấn khởi cho các em đón một mùa trung thu ý nghĩa mà vẫn đảm bảo công tác phòng dịch.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Tác giả: Nguyễn Lệ Quyên
Nguồn:BCH TW Đảng CSVN Copy link