Monday, 14/10/2019 - 16:21|

Họp Ban Đại Diện Cha Mẹ học sinh đầu năm học

Thực hiện Kế hoạch năm học 2019-2020 chiều ngày 20/9/2019 Trường Tiểu học Đồng Doãn Khuê tổ chức họp ban đại diện cha mẹ học sinh đầu năm học.

Trong buổi họp Cô Hà Thị Mười - Bí Thư Chi Bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã triển khai đến các bậc phụ huynh đại diện của các lớp một số thông tin cần thiết về cơ sở vật chất trường, số lượng CB-GV- NV và học sinh, số lớp để phụ huynh nắm được. Đồng thời cũng thông qua với phụ huynh cơ bản về chương trình học từng khối lớp, cách học, cách phụ huynh cần hỗ trợ con em mình như: tư thế ngồi học, phụ huynh tạo được góc học tập cho con em ở nhà, tập thói quen đọc sách cho con và một số quy định khác của trường. Nhà trường mong rằng các bậc phụ huynh luôn đồng hành cùng với nhà trường trong công tác giáo dục toàn diện cho các em học sinh.

Tác giả: Nguyễn Thị Thúy Hường
Năm 2019 : 7.523