Thursday, 06/05/2021 - 22:56|

Kết quả thực hiện chương trình giáo dục phổ thông 2018.

Để phát huy thế mạnh của Chương trình GDPT mới, giáo viên khối 1 chúng tôi đã được tập huấn kịp thời Thông tư 27 về đánh giá học sinh, BGH Trường Tiểu học Đồng Doãn Khuê rất quan tâm đến việc tổ chức các chuyên đề tiếp cận với đổi mới và tổ chức chuyên đề ở tất cả các bộ môn một cách hiệu quả. Luôn giành những ưu tiên cho lớp 1, kể cả về đội ngũ giáo viên cũng như những trang thiết bị công nghệ,... thông minh.

Vớinhiệt tình, tâm huyết của 4 cô giáo lớp 1 đã giúp các em xác định được đúng mục đích của mình là phải đọc thông, viết thạo và làm toán tốt. Đặc biệt, nhà trường cũng nhận được sự chia sẻ, đồng hành tích cực nhất của cha mẹ HS trong việc cùng con học tập. Bởi vậy, sau một học kỳ các em HS khối 1 cũng bắt đầu thuần thục với cách thức học tập mới. Mặc dù có giờ học các em đã gặp không ít những khó khăn nhưng sự tiến bộ rõ rệt, được thể hiện qua điểm số, qua kết quả của bài kiểm tra cuối học kỳ 1.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Tác giả: Ngô Thị Yến
Năm 2021 : 7.374