Thursday, 28/10/2021 - 08:54|

Phát động Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời lớp 1A.

Thực hiện Công văn số 672/BCV-GDĐT ngày 29 tháng 9 năm 2021 của phòng GDĐT về tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời, Kết quả việc tổ chức thực hiện tháng ATGT năm 2021.

Thực hiện kế hoạch phòng dịch bệnh covid 19 của trường TH Đồng Doãn Khuê. Ngày 8/10/2021 lớp 1A tổ chức phát động Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời, Kết quả việc tổ chức thực hiện tháng ATGT năm 2021 tại lớp học.

Nội dung phát động nhằm mục đích, nâng cao nhận thức của học sinh về vai trò, ý nghĩa, tầm quan trọng của việc học đối với việc nâng cao kiến thức, kỹ năng, phát triển tư duy và rèn luyện nhân cách con người; hình thành thói quen tự học thường xuyên của mỗi người và xây dựng văn hóa học tập cho học sinh trong nhà trường và cộng đồng;

Góp phần xây dựng xã hội học tập, đáp ứng yêu cầu Công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng XHCN và hội nhập Quốc tế; Để tất cả mọi người đều có cơ hội học tập, học tập suốt đời nhằm giúp bản thân thêm vốn kiến thức, điều quan trọng nhất là chúng ta cần có sự cố gắng của mỗi người: Hãy xác định đúng đắn mục tiêu học tập của mình, từ đó hãy tận dụng mọi khoảnh khắc trong cuộc đời để học hỏi, từ tất cả các nguồn thông tin của cuộc sống. Chúng ta tin tưởng rằng: Mỗi cá nhân tích cực sẽ góp phần vào sự phát triển chung của xã hội. Bên cạnh đó cần có sự đoàn kết chung tay góp sức của tập thể.

Trong buổi lế các em học sinh tích cực, chăm chú lắng nghe và phát biểu hưởng ứng tuần lễ.

Sau đây là một số hình ảnh:

Tác giả: Phạm Thị Sen
Năm 2021 : 40.464