Friday, 19/04/2024 - 23:02|

Thăm gia đình học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Với tinh thần "Lá lành đùm lá rách", chiều thứ hai ngày mùng 3 tháng 12 năm 2018. Đại diện Ban giám hiệu nhà trường, GVCN lớp cùng Ban đại diện cha mẹ học sinh lớp 2A trường tiểu học Đồng Doãn Khuê đã tổ chức thăm gia đình em Phan Văn Vũ ở Tổ dân phố Bàn Cờ - Thị trấn Hùng Sơn – Đại Từ. Gia đình em Vũ thuộc hộ cận nghèo, bố là người lao động chính trong gia đình nhưng không may bị tai nạn giao thông  gãy nhiều xương sườn và xương cổ nên phải nằm viện để điều trị thời gian dài mà khả năng gia đình không có điều kiện để chữa bệnh. Với tinh thần nhân văn cao quý, tương thân tương ái, tập thể lớp 2A đã dành những tình cảm nhỏ bé đến gia đình em Vũ mong gia đình em sẽ cố gắng vượt qua khó khăn này.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Cô Nguyễn Thu Hằng - Phó hiệu trưởng nhà trường và cô Ngô Thị Yên - GVCN lớp           cùng Ban đại diện CMHS lớp 2A tổ chức đến thăm, động viên gia đình em Phan Văn Vũ.

Cô Nguyễn Thu Hằng - Phó hiệu trưởng đại diện nhà trường và tập thể lớp 2A tặng quà gia đình em Vũ.

Buổi trò chuyện giữa gia đình em Vũ và các thầy cô giáo, Ban đại diện CMHS lớp 2A.

Tác giả: Ngô Thị Yến.

Tác giả: Ngô Thị Yến