Wednesday, 25/11/2020 - 14:23|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Đồng Doãn Khuê

Chương trình "Tặng đèn ông sao - Trao ngàn mơ ước"

Thực hiện công văn số 03/CV-HĐĐ ngày 14 tháng 9 năm 2020 của Hội đồng đội huyện Đại Từ về việc triển khai chương trình “Tặng đèn ông sao - Trao ngàn mong ước”, với mong muốn mang đến cho các em học sinh , đặc biệt là các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, trẻ khuyết tật đón trung thu ấm áp, ý nghĩa, Liên đội trường Tiểu học Đồng Doãn Khuê đã phát động đến tất cả các em học sinh chương trình “Tặng đèn ông sao - Trao ngàn mơ ước”.

Từ những nguyên vật liệu tự nhiên, dễ kiếm, thân thiện với môi trường, cùng với sự hỗ trợ của ông bà, cha mẹ, anh chị, mỗi em học sinh đã làm được những chiếc đèn lồng thật đẹp, nhiều màu sắc và mang nhiều thông điệp ý nghĩa. Ngoài ra, các bạn trong Liên đội còn làm thêm rất nhiều chiếc đèn lồng để tặng cho các bạn có hoàn cảnh khó khăn.

Sáng ngày 28/9/2020, lồng ghép trong hoạt động sinh hoạt dưới cờ, Liên đội đã tổ chức trao tặng đèn lồng cho 12 bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Tiếp sau đó, các em học sinh được tham gia hoạt động rước đèn tập thể xung quanh sân trường dưới những âm thanh vui nhộn của những ca khúc trung thu đầy ý nghĩa.

Chúc cho các bạn nhỏ của chúng ta đón tết Trung thu thật vui tươi, bổ ích và tràn ngập tiếng cười!

 

Tác giả: Nguyên Lệ Quyên
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 44
Hôm qua : 113
Tháng 11 : 1.902
Năm 2020 : 37.672