Thursday, 06/05/2021 - 23:58|

Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết đại hội XIII của Đảng

Thực hiện công văn số 175-CV/HU, ngày 25/3/2021của Huyện ủy Đại Từ về mời dự hội nghị trực tuyến toàn quốc nghiên cứu, quán triệt, tuyên truyền Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng, Ban Thường vụ Đảng ủy thị trấn Hùng Sơn tổ chức Hội nghị trực tuyến kết nối với điểm cầu toàn quốc quán triệt, tuyên truyền Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng. Tới dự hội nghị có toàn thể đảng viên chi bộ trường Tiểu học Đồng Doãn Khuê.

Sáng ngày 27/3/2021 tại hội nghị các Đảng viên đã được nghe đồng chí Nguyễn Xuân Thắng, Ủy viên Bộ Chính trị, Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, Chủ tịch Hội đồng Lý luận trung ương giới thiệu, quán triệt chuyên đề: Báo cáo chính trị của ban chấp hành trung ương Đảng khóa XII tại đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Chiều cùng ngày hội nghị được nghe đồng chí Phạm Minh Chính, Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng ban Tổ chức trung ương báo cáo tổng kết công tác xây dựng Đảng và thi hành Điều lệ Đảng của Ban Chấp hành Trung ương khóa XII tại Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Ngày 28/3/2021 đồng chí Nguyễn Xuân Phúc, Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ Nước Cộng hòa xã hội Chủ nghĩa Việt Nam giới thiệu, quán triệt chuyên đề chiến lược phát triển kinh tế-xã hội 10 năm 2021-2030 và phương hướng nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội 5 năm 2021-2025. Chuyên đề Những nhận thức mới và tư duy mới về quốc phòng Việt Nam do đồng chí Phan Văn Giang, đồng chí Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị giới thiệu, quán triệt.

Sau hội nghị giúp cho đảng viên trong chi bộ hiểu sâu, nắm vững những nội dung cơ bản, những quan điểm mới và phương hướng, mục tiêu, các nhiệm vụ giải pháp được nêu trong mỗi chuyên đề. Qua đó, tạo sự chuyển biến về nhận thức, thống nhất ý chí và hành động trong toàn Đảng bộ. Qua hội nghị 100% đảng viên chi bộ trường TH Đồng Doãn Khuê đã phát huy cao độ tinh thần trách nhiệm, nghiêm túc học tập, nghiên cứu và có trách nhiệm truyền đạt, hướng dẫn, triển khai học tập, quán triệt, tổ chức thực hiện tốt các chuyên đề.

Sau đây là một số hình ảnh của Hội nghị:

Tác giả: Nguyễn Hồng Nhung
Năm 2021 : 7.383