Thursday, 06/05/2021 - 22:59|

Hội nghị triển khai nghị quyết của Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh về chương trình chuyển đổi số. Giai đoạn 2021-2025 định hướng đến năm 2030.

Chuyẻn đổi số là xu hướng phát triển mở ra nhiều cơ hội, đồng thời cũng đặt ra nhiều thách thức đối với các cấp, các nghành, các địa phương, tác động mạnh mẽ đến tất cả các lĩnh vực của đời sống kinh tế, xã hội. Đổi mới căn bản, toàn diện công tác quản lý, điều hành của nhà nước tiến tới xây dựng chính quyền số;phát triển kinh tế số, xã hội số và thúc đẩy hoạt động giáo dục theo hướng ứng dụng công nghệ số. Ngày 05/03/2021Trường Tiểu học Đồng Doãn Khuê tổ chức học tập nghị quyết của Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh về Chương trình chuyển đổi số tỉnh Thái Nguyên, giai đoạn 2021-2025 định hướng đến năm 2030. Đồng chí Nguyễn Thu Hằng phó bí thư chi bộ, phó hiệu trưởng nhà trường triển khai học tập nghị quyết.

1.Tình hình và nguyên nhân

2. Mục tiêu

3. Nhiệm vụ và giải pháp chủ yếu

4. Tổ chức thực hiện

Đồng chí Nguyễn Thu Hằng cũng nhấn mạnh việc ứng dụng công nghệ số trong nhà trường như thường xuyên giữ mối liên lạc trao đổi công việc giữa ban giám hiệu với giáo viên, giữa giáo viên với phụ huynh qua hộp thư điện tử, nhóm zalo…

Qua hội nghị tất cả các đồng chí đều thấy được tầm quan trọng của việc ứng dụng chương trình chuyển đổi số giai đoạn 2021-2025 định hướng đến năm 2030.

Sau đây là một số hình ảnh của hội nghị:

Người viết: Nguyễn Thị Hồng Nhung

Tác giả: Nguyễn Hồng Nhung