Thursday, 28/10/2021 - 08:52|

Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2021 - 2022

Phát huy phong trào thi đua dạy tốt - học tốt của giáo viên trong trường, nhằm tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm về đổi mới phương pháp dạy học, tổ chức rèn luyện và nâng cao trình độ chuyên môn, đồng thời lựa chọn ra những giáo viên xuất sắc tham gia Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp huyệnngày 27/9/2021 Trường tiểu học Đồng Doãn Khuê  đã long trọng tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2021-2022.

“Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2021 - 2022, không chỉ dừng lại ở ý nghĩa của một kỳ thi mà còn tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy. Đồng thời một lần nữa khẳng định vai trò quan trọng của đội ngũ các thầy, cô giáo trong việc nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường”. Hội thi đã thu hút được sự quan tâm sâu sắc của toàn thể cán bộ giáo viên trong nhà trường. Có 24 thầy cô tham gia dự thi, trải qua 01 tiết dạy

Trong các tiết giảng dạy, các thầy cô đều thể hiện được bản lĩnh sư phạm vững vàng, tích cực sử dụng những phương pháp, kĩ thuật dạy học tích cực nhằm phát triển năng lực, phẩm chất học sinh. Một số giờ dạy được Ban Giám khảo là CBQL của các trường bạn đánh giá đạt chất lượng chuyên môn cao, sử dụng phương pháp dạy học phù hợp, hiệu quả, tạo hứng thú cho học sinh.                                                                                                                                  Dưới đây là một số hình ảnh của buối thi:

Tác giả: Nguyễn Thị Ngà
Nguồn:BCH TW Đảng CSVN Copy link