Thursday, 06/05/2021 - 22:19|

Hưởng ứng Tết vì người nghèo năm 2021 của cán bộ giáo viên và học sinh trường tiểu học Đồng Doãn Khuê

Thực hiện Kế hoạch số 40/KH – LĐLĐ, ngày 20 tháng 11 năm 2020 của Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh Thái Nguyên về hoạt động chăm lo đời sống đoàn viên công đoàn, người lao động và học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong dịp tết Nguyên Đán Tân Sửu năm 2021.

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021 và Nghị quyết của trường đề ra. Để  hưởng ứng phong trào đó Công đoàn trường kết hợp Liên đội trường tiểu học Đồng Doãn Khuê phát động phong trào và triển khai kế hoạch ủng hộ học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với tinh thần “lá rách ít nhường lá rách nhiều” trong dịp tết Nguyên đán năm 2021. Mỗi học sinh ủng hộ ít nhất 1 kg gạo, còn cán bộ giáo viên 2 kg /GV. Với tinh thần đó giáo viên cùng các em học sinh đã tích cực hưởng ứng với tinh thần tự nguyện được làm những việc ý nghĩa giúp bạn vượt khó các em rất hào hứng tham gia số gạo thu được đem trao tặng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở đơn vị bạn. Nhà trường trích quỹ nhân đạo mua 10 áo ấm cho các em. Những phần quà đó đã động viên khích lệ những em có hoàn cảnh khó khăn tự vươn lên trong cuộc sống. Phần nào giúp các em bớt đi cái lạnh giá của mùa đông để các em đón một cái tết vui vẻ đầm ấm cùng gia đình. Các em cảm nhận sự yêu thương của bạn bè, thầy cô luôn luôn quan tâm, động viên mình như nhắc nhở mình luôn ngoan ngoãn, học giỏi.

Tác giả: Nguyễn Thị Năm
Năm 2021 : 7.374