Thursday, 28/10/2021 - 07:54|
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hưởng ứng và phát động tuần lễ Học tập suốt đời. Kết quả tháng an toàn giao thông năm 2021

Thực hiện công văn số 672/CV-PGDĐT ngày 29 tháng 9 năm 2021 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Đại Từ về việc tổ chức hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời, kết quả tổ chức thực hiện tháng an toàn giao thông 2021. Để đảm bảo điều kiện phòng chống dịch bệnh Covid-19, sáng ngày 04 tháng 10 năm 2021 trường Tiểu học Đồng Doãn Khuê đã long trọng tổ chức Lễ phát động tuần lễ học tập suốt đời với chủ đề “Chuyển đổi số thúc đẩy Học tập suốt đời”, “kết quả tổ chức thực hiện tháng an toàn giao thông 2021” tại 17 lớp.

Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2021 diễn ra từ ngày 04 đến 08/10/2021 với chủ đề “Chuyển đổi số thúc đẩy Học tập suốt đời” nhằm tiếp tục đẩy mạnh phong trào học tập, giúp nâng cao nhận thức của cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh về vai trò của chuyển đổi số đối với việc học tập suốt đời; tăng cường trách nhiệm và huy động được sự quan tâm, tham gia của các cấp chính quyền, các ngành, tổ chức, đoàn thể, lực lượng xã hội trong việc tận dụng các nền tảng công nghệ nhằm đa dạng hóa các kênh và công cụ học tập suốt đời, đáp ứng nhu cầu học tập của người dân trong bối cảnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp thì việc ứng dụng công nghệ thông tin trong tổ chức dạy và học ngày càng được chú trọng.

Đồng thời trong buổi phát động, các đồng chí GVCN cũng tổng hợp, thông báo kết quả thực hiện tháng an toàn giao thông năm 2021 (từ 01/9 - 01/10/2021) tới các em học sinh: Thầy và trò nhà trường đều nghiêm túc thực hiện, chấp hành tốt quy định khi tham gia giao thông, không có trường hợp nào vi phạm.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Năm 2021 : 40.457