Saturday, 20/04/2024 - 15:05|

Lễ kỉ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và lễ kết nạp đội viên mới

Thứ hai, ngày 26/3/2018, Chi đoàn trường Tiểu học Đồng Doãn Khuê cùng với Liên đội nhà trường đã long trọng tổ chức lễ mít tinh kỉ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2018) và kết nạp đội viên mới.

Tham dự và chỉ đạo buổi lễ là sự hiện diện của cô giáo Đồng Thị Nga - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường; cô giáo Nguyễn Thu Hằng- Phó Hiệu trưởng nhà trường. Sau phần nghi lễ, chương trình văn nghệ, cô trò cùng cất cao lời ca tiếng hát để chào mừng buổi lễ. Không khí của buổi lễ rất trang trọng, vui tươi. Các em hào hứng tham gia trò chơi do Đoàn thanh niên tổ chức.

Phần thứ hai của chương trình là lễ kết nạp đội viên. Được đứng trong hàng ngũ của Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh và mang trên vai chiếc khăn quàng đỏ thắm là mơ ước của lớp lớp nhi đồng Việt Nam. Một buổi lễ được diễn ra trang trọng, trong niềm vui mừng khôn xiết của các em học sinh. Đây là một hoạt động có ý nghĩa giáo dục truyền thống, nâng cánh ước mơ cho thế hệ măng non - những chủ nhân tương lai của đất nước.

Buổi lễ khép lại trong niềm vui hân hoan của các em đội viên mới lần đầu tiên được mang trên vai chiếc khăn quàng đỏ thắm, hi vọng các em sẽ cố gắng nỗ lực vươn lên hơn nữa trong học tập và rèn luyện để xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt và là Cháu ngoan của Bác Hồ kính yêu.

Dưới đây là một số hình ảnh.

Tác giả: Nguyễn Thị Minh Khơi

Tác giả: Nguyễn Thị Minh Khơi