Thursday, 28/10/2021 - 09:07|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Đồng Doãn Khuê
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Những chủ trương, biện pháp, giải pháp trọng tâm của trường tiểu học Đồng Doãn Khuê

   Với ưu thế là một trường nằm ở trung tâm của huyện, cạnh khu di tích lịch sử Quốc gia 27/7. Rất vinh dự và tự hào trường được mang tên Tiến sĩ Đồng Doãn Khuê. Trường có bề dày thành tích chất lượng giáo dục, với quy mô trường lớp đáp ứng yêu cầu giáo dục của địa phương. Năm học 2021 - 2022, trường có 17 lớp với 543 học sinh.
           Lãnh đạo nhà trường đã xây dựng những chủ trương, mục tiêu trọng điểm cần phấn đấu; hệ thống các biện pháp, giải pháp triển khai đồng bộ trong toàn nhà trường. Tranh thủ sự chỉ đạo của các cấp ủy Đảng, sự đồng thuận của nhân dân địa phương nhằm hoàn thành mục tiêu giáo dục đã đề ra.

   Tích cực thực hiện mọi chỉ thị của Chính phủ chống dịch như chống giặc. Nhà trường tăng cường biện pháp chống dịch, hàng ngày mọi người ra vào trường đều phải khai báo y tế nghiệm ngặt, đo thân nhiệt, sát khuẩn đảm bảo dãn cách cho từng người, đến từng lớp và từng học sinh. Đảm bảo sức khỏe cho GV- HS là hàng đầu. Luôn ý thức với trách nhiệm cao nhất mỗi cán bộ giáo viên và công nhân viên.

  Tăng cường công tác kiểm tra cơ sở vật chất, tạo điều kiện tốt nhất cho học sinh bước vào năm học mới ổn định. Tăng cường trau dồi chuyên môn nghiệp vụ, tích cực tham gia các đợt tập huấn của trường, của ngành, nâng cao hiệu lực quản lí. Tạo môi trường giáo dục lành mạnh. Đẩy mạnh việc nhân rộng, phát huy nhân tố mới. Tạo niềm tin, động cơ để CB-GV phấn đấu, phát huy hết khả năng và sở trường của mỗi cán bộ giáo viên.

 Tổ chức nghiêm túc, chặt chẽ việc đăng ký thi đua từ đầu năm học cho CB-GV để có hướng phấn đấu nhằm nâng cao hiệu quả đào tạo và các phong trào mũi nhọn do ngành và địa phương tổ chức. Tiếp tục đẩy mạnh hưởng ứng tham gia các cuộc vận động và phong trào thi đua trong ngành với những giải pháp sáng tạo, linh hoạt phù hợp với điều kiện và hoàn cảnh cụ thể của từng tổ. Đồng thời đẩy mạnh công tác tuyên dương, khen thưởng, tạo niềm tin và hướng phấn đấu cho mỗi cán bộ giáo viên.

 Chú trọng công tác kiểm tra về nội dung giáo dục toàn diện cho học sinh, đồng thời rút kinh nghiệm trong việc dạy học theo CTPT năm 2018 đối với lớp 2. Phát huy những sáng kiến kinh nghiệm của năm học 2020 – 2021, trong năm học 2021-2022, giáo viên căn cứ đề tài đã nghiên cứu tiến hành lập kế hoạch, tìm giải pháp mới, vận dụng giải pháp mới vào giảng dạy và công tác chủ nhiệm lớp.

                                                                              Người viết: Nguyễn Thị Năm


Tác giả: Nguyễn Thị Năm
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 29
Hôm qua : 103
Tháng 10 : 8.554
Năm 2021 : 40.465