Thursday, 06/05/2021 - 22:51|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Đồng Doãn Khuê

Sinh hoạt chi bộ. Giới thiệu, bồi dưỡng, kết nạp đảng viên

Giới thiệu, bồi dưỡng, kết nạp đảng viên là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân đảng viên nói riêng. Ngày 26/03/2021Chi bộ  trường Tiểu học Đồng Doãn Khuê tổ chức buổi sinh hoạt dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Thu Hằng phó bí thư chi bộ cùng toàn thể đảng viên trong chi bộ. Buổi sinh hoạt gồm các nội dung sau:

+ Đánh giá, nhận xét cho quần chúng Quách Thị Phương Hoa vào Đảng: Ý kiến của đồng chí Đinh Thị Minh, đồng chí Nguyễn Thu Hằng (người giúp đỡ, giới thiệu đ/c Hoa) cùng các đồng chí đại diện cho công đoàn, đoàn thanh niên, các tổ chuyên môn và toàn thể các đ/c Đảng viên trong Chi bộ đều nhất trí tán thành kết nạp quần chúng Quách Thị Phương Hoa vào Đảng.

+ Giới thiệu quần chúng ưu tú cho Đảng: Qua thảo luận đề xuất giới thiệu 100% các đồng chí trong Chi bộ đều nhất trí đề xuất, giới thiệu đồng chí Vũ Quỳnh Trang được theo học lớp nhận thức về Đảng.

Sau đây là một số hình ảnh:

 

                                                                   Người viết: Nguyễn Thị Hồng nhung

Tác giả: Nguyễn Hồng Nhung
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 129
Hôm qua : 73
Tháng 05 : 408
Năm 2021 : 7.374