Thursday, 06/05/2021 - 22:40|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Đồng Doãn Khuê

Tinh thần rèn luyện thể thao“Chuẩn bị giải bóng đá Hội khỏe Phù Đổng của tỉnh Thái Nguyên của trường Tiểu học Đồng Doãn Khuê

    Thể dục thể thao trong trường học là một môn không thể thiếu được, để phát triển thể lực toàn diện của học sinh. Với tinh thần đó các học sinh trong trường Tiểu học Đồng Doãn Khuê tích cực luyện tập thể thao để phát triển thể lực, trí tuệ thông qua các môn như: đá bóng, nhảy cao, chạy điển kinh, rèn luyện về phát triển trí thông minh như chơi cờ vua…. Qua rèn luyện các em đã đạt kết quả cao trong kì thi đấu của huyện với thành tích giải nhất và giải nhì và tiếp tục tham dự thi đấu vòng tỉnh đó là một niềm vui không những của các em mà là thành tích chung của trường. Phát huy các thành tích của các anh chị những năm trước cùng với sự đam mê môn bóng đá và sự mong mỏi của các bạn nam kết hợp với sự nhất trí cao của Hội cha mẹ học sinh. Nhà trường đã thành lập câu lạc bộ bóng đá cho tất các khối lớp với sự yêu thích đam mê của chính mình. Các em tranh thủ luyện tập và các giờ nghỉ để rèn và bồi bổ sức khoẻ cho mình làm cho phong trào thể thao của trường sôi động trở thành truyền thống. Với tinh thần giao lưu học hỏi kinh nghiệm tăng cường thể lực, đoàn kết lẫn nhau góp phần phong phú hơn những hoạt động đời sống văn hóa tinh thần để trở thành một động lực thúc đẩy phát triển mạnh hơn nữa các môn thể thao nói chung và môn bóng đá nói riêng trong nhà trường.

    Qua giải đấu này đã mang lại cho các em một sân chơi bổ ích lành mạnh hướng cho các em hoạt động thể lực, rèn sức khỏe,thi đấu trung thực bài học tính kỉ luật đồng đội ý chí vươn lên giành chiến thắng. 

Sau đây là một số hình ảnh

Tác giả: Nguyễn Thị Năm
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 129
Hôm qua : 73
Tháng 05 : 408
Năm 2021 : 7.374