Thursday, 28/10/2021 - 08:52|

Tổng kết Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2021-2022

Thực hiện Thông tư số 21/TT-BGDĐT ngày 20/7/2010 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc Ban hành điều lệ hội thi giáo viên dạy giỏi các cấp học phổ thông và giáo dục thường xuyên, trường Tiểu học Đồng doãn Khuê tổ chức hội thi “Giáo viên dạy giỏi cấp trường” trong năm học 2021-2022. Hội thi với sự tham gia của 24 giáo viên đang trực tiếp giảng dạy trong đó có 5 giáo viên môn chuyên và 19 giáo viên 9 môn. Các giáo viên dự thi trải qua 2 phần thi đề tài sáng kiến kinh nghiệm và thực hành dạy trên lớp.

Mỗi đồng chí giáo viên nộp một đề tài sáng kiến kinh nghiệm để dự thi. Các đề tài SKKN mang tính thiết thực, khả thi, gắn liền với việc thực hiện nhiệm vụ của từng cá nhân.

Phần thi thực hành diễn ra trong ngày 27/9/2021. Mỗi đồng chí giáo viên thể hiện 1 tiết dạy bốc thăm. Các đồng chí giáo viên dự thi đều có sự chuẩn bị bài dạy chu đáo, đầu tư trí tuệ, xác định được vị trí, mục tiêu, chuẩn kiến thức - kỹ năng trọng tâm của bài dạy; nội dung dạy học gắn với thực tế đời sống của học sinh. Đa số các tiết dạy đã đổi mới phương pháp dạy học, tổ chức dạy học theo hướng tiếp cận năng lực; thiết kế các hoạt động dạy học phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo của học sinh, chú trọng phát triển nhóm các năng lực, đặc biệt là năng lực tự học và giải quyết vấn đề, năng lực hợp tác, thảo luận nhóm và hình thành được các phẩm chất chăm học, tự tin, đoàn kết, yêu thương theo môn học. Các tiết dạy giáo viên đã sử dụng phương tiện dạy học hiện đại, ứng dụng CNTT, giáo án điện tử, tranh, hình ảnh sinh động kích thích sự hưng phấn, hứng thú học tập của học sinh, đồ dùng dạy học phong phú, phát huy hiệu quả. Các đồng chí đạt tổng điểm giờ dạy từ 18 điểm trở lên                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                     Dưới đây là một số hình ảnh:

Tác giả: Nguyễn Thị Ngà
Năm 2021 : 40.464