Thursday, 28/10/2021 - 09:12|

Trung thu ấm áp trong tình thương của thầy cô, bạn bè

Trong bối cảnh dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp, để đảm bảo cho trẻ em trong trường được vui Tết Trung thu năm 2021 an toàn và thiết thực, phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc. Thực hiện công văn UBND huyện ban hành thực hiện tốt một số nội dung tặng quà, động viên, hỗ trợ trẻ em là con của những người đang ở tuyến đầu chống dịch, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, trẻ em thuộc hộ nghèo, hộ cận nghèo, trẻ em mắc bệnh hiểm nghèo hoặc bệnh phải điều trị dài ngày; nhân dịp Tết Trung thu năm 2021. Nhà trường phối hợp với các đoàn thể của trường  tăng cường tuyên truyền, phổ biến Luật Trẻ em, tăng cường các giải pháp bảo đảm thực hiện quyền trẻ em, bảo vệ trẻ em trên địa bàn. Đăng tải Thư chúc Tết Trung thu của Chủ tịch nước và các kiến thức, thông điệp về bảo vệ, chăm sóc trẻ em, nhất là kỹ năng bảo đảm an toàn, bảo vệ, chăm sóc sức khỏe thể chất và tinh thần cho trẻ em trong đại dịch Covid-19 nhằm tạo lập môi trường sống an toàn, lành mạnh cho trẻ em. Nhân dịp Tết Trung thu năm 2021 gắn với động viên trẻ em trong năm học mới 2021 - 2022. Nhà trường có những xuất quà cho các em có hoàn cảnh đặc biệt, trẻ em thuộc hộ nghèo trao những món quà ý nghĩa tới từng học sinh có hoàn cảnh khó khăn… Động viên tinh thần, khích lệ tình yêu thương của nhân loại, của bạn bè, khơi dậy tình thương thân tương ái, chia sẻ, đồng cảm với những bạn có hoàn cảnh khó khăn.

Hội cha mẹ học sinh cũng có những phần quà ý nghĩa cho các em đây là tinh thần thật quý giá. Những món quà này là động lực, sức mạnh để các em vượt qua khó khăn. Biết được tình cảm yêu thương của thầy cô, bạn bè thực sự vươn lên trong năm học 2021-2022 này. Xin chúc các em hãy vượt mọi khó khăn phấn đấu tốt nhiệm vụ học tập.

Sau đây là một số hình ảnh

Người viết: Nguyễn  Thị năm

Tác giả: Nguyễn Thị Năm